Tuổi thọ của đèn LED ASIA là bao lâu?

TUỔI THỌ ĐÈN LED ASIA

Khi mua đèn led asia, bạn thường được các nhà cung cấp hứa hẹn một tuổi thọ rất dài cho sản phẩm của họ. Vậy trong thực tế, tuổi thọ của đèn asia có thật sự lâu như vậy? Hãy xem chia sẻ từ những người đã sử dụng.

Ý kiến thứ nhất về tuổi thọ đèn led asia

Tôi là một kiến trúc sư thường sử dụng đèn LED cho các công trình của mình. Tôi đang sử dụng là bóng Đèn Led Âm Trần Asia. Trong kỹ thuật thời gian sử dụng đèn led. Nhà bán đèn giới thiệu với tôi Đèn có thể sáng được 100.000 giờ. Với kiến thức cá nhân về chiếu sáng đèn led, Bóng đèn led chỉ kéo dài tuổi thọ được 3 năm đến 5 năm. Tương đương với 50.000 giờ tới 80.000 giời chiếu sáng là phù hợp. các chủ đầu tư của tôi cũng chỉ yêu cầu đèn led sáng như vậy. 

                                  Đèn Led Âm Trần Asia

Bản thân Tôi đã nghiên cứu một vài thông tin về LED trước khi mua. Tôi biết rằng cũng có một số yếu tố rút ngắn tuổi thọ của bóng đèn LED. Ví dụ như bộ phận tản nhiệt, nguồn led (driver) và chip led. Độ nóng của Bóng Led có thể làm giảm tuổi thọ chiếu sáng, giảm lumens trên 1 watt.

Các yếu tố khách quan cũng ảnh hưởng tới tuổi thọ đèn led. Như điện áp hoạt động không ổn định, điện áp tăng đột biến. Tác động cơ học, ngoại lực, môi trường xunh quanh đèn. Để mua được đèn led với cam kết tuổi thọ, bạn hãy tới nhà phân phối asia chính hãng, cung cấp sản phẩm uy tín. Tại đây, sản phẩm Đèn Led Asia được dán tem nhà máy, được bảo hành chính hãng.

Ý kiến thứ hai về tuổi thọ đèn led asia

Tôi là một khoa học về chiếu sáng. Tôi đã nghiên cứu về Bóng Đèn hơn 15 năm, từ bóng đèn sợi đốt, huỳnh quang và đèn led. Bóng đèn sợi đốt điển hình kéo dài từ 1.000 đến 2.000 giờ. Nhưng khi nói về Đèn Led Asia, tuổi thọ đèn thường được trích dẫn từ 30.000 đến 50.000 giờ. Tuổi thọ bóng đèn dài là một trong những yếu tố đưa thương hiệu Đèn Asia ngày càng nổi tiếng. Đèn Pha Led Asia là sản phẩm mà tôi đã tìm hiểu rất kỹ trong 3 năm qua.

                                Đèn Led Pha Asia

Nhưng đèn LED không “cháy”. Thay vào đó, chúng chỉ mờ dần

Khi một nhà sản xuất mô tả đèn LED của họ sẽ kéo dài 30.000 hoặc 50.000 giờ. Điều đó có nghĩa là sản phẩm của họ sẽ phát ánh sáng trong 50.000 giờ chiếu sáng và chúng sẽ bị giảm ánh sáng sau thời gian này. Đây gọi là sự hao hụt lumens, quá trình này bắt đầu ngay khi bật đèn LED lần đầu, chúng sẽ bị giảm lumen (hay độ sáng) theo thời gian. Sau hơn 3 năm tìm hiểu về ánh sáng đèn led pha 50w asia. Tôi thực sự tin tưởng đèn asia có tuổi thọ cao hơn thông báo. Ánh sáng sau 50.000 giờ chiếu sáng vẫn không bị suy giảm hay giảm lumens

Ý kiến thứ 3

Tôi tên là Nguyễn Diệu Linh, chủ đầu tư các Showroom thời trang tại Hà Nội. Các cơ sở kinh doanh của tôi đều sử dụng đèn rọi ray asia. Với thời gian chiếu sáng các sản phẩm tại showroom từ 8h sáng đến 22h tối, thường là 14h liên tục. Vậy mà trong thời gian hơn 3 năm qua, các sản phẩm Đèn led rọi ray asia chưa có hiện tượng giảm ánh sáng. Chưa có sản phẩm nào phải bảo hành sửa chữa hay đổi mới. Như vậy, về chi phí sửa chữa, bảo hành hay thêm mới về showroom tôi không phát sinh thêm.

Đèn LED Asia được mô tả là có tuổi thọ từ 50.000 đến 100.000 giờ. Một điểm quan trọng cần lưu ý là các đèn LED không chết (các thiết bị phụ kiêm thì có thể hỏng). Chúng chỉ trở nên mờ và mờ hơn đến mức mà chúng không phù hợp với công năng chiếu sáng lớn như ban đầu. Vì vậy, nếu bạn chưa phải đầu tư thêm thì bạn chưa phải tốn chi phí cho việc mua mới Đèn led chiếu sáng.

                                 Đèn Led Rọi Ray Asia

Thời gian bảo hành Đèn Asia bao lâu?

Tất cả các sản Đèn Led Asia được sản xuất tại Việt Nam, có đầy đủ tem, phiếu xuất xưởng đều được bảo hành trên toàn quốc. Chế độ bảo hành là 2 năm tính từ thời điểm sản xuất. Các sản phẩm sẽ được nhận bảo hành tại các cơ sở phân phối Đèn Led Asia. Như vậy với thời gian bảo hành 24 tháng, quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dòng sản phẩm chiếu sáng Asia: Downlight âm trần asia, Led bulb Asia, Đèn Led Rọi Ray Asia, Đèn Đường led Asia, Đèn Led Pha Asia, Đèn Led Panel Asia, Đèn Led ốp trần Asia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *